CS Thanh Toán


Hiện tại SIGHT.VN hỗ trợ nhiều kênh thanh toán khi mua hàng:

1) Thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

Quý khách có thể lựa chọn hình thức thanh toán cho  SIGHT.VN  bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng vào số tài khoản của chúng tôi theo các thông tin số tài khoản được hướng dẫn bên dưới.


- Lưu ý:  Hình thức thanh toán này chỉ áp dụng trong trường hợp trả tiền trước nhận hàng sau hoặc Quý khách chuyển khoản đặt cọc để Order sản phẩm

Khi lựa chọn hình thức thanh toán thủ công bằng cách chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi (bằng dịch vụ Internet banking, Mobile banking hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng). Quý khách vui lòng lựa chọn 1 trong số các ngân hàng bên dưới.

Nội dung chuyển tiền: để được xác nhận thông tin chuyển tiền nhanh hơn quý khách vui lòng cung cấp thông tin trong nội dung chuyển tiền theo cú pháp:  TÊN (khoảng cách) SĐT

♦ TK Thanh Toán:

STK:  0000399466882
Ngân hàng: MB Bank - Chi Nhánh Quận 1
Tên người thụ hưởng: SIGHT CO. (CTY TNHH SIGHT VIỆT NAM)

STK:  19022784240015 
Ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Huỳnh Tấn Phát TP.HCM
Tên người thụ hưởng: NGUYỄN HOÀI VƯƠNG

STK:  14710000426298
Ngân hàng: BIDV – Chi nhánh Ba Tháng Hai
Tên người thụ hưởng: NGUYỄN HOÀI VƯƠNG

STK:  0061001084235

Ngân hàng: VIETCOMBANK – Chi nhánh Ninh Hòa - Khánh Hòa
Tên người thụ hưởng: NGUYỄN TRỌNG NGHĨA

—————————————

Lựa chọn ngân hàng: Để việc nhận tiền và xử lý đơn đặt hàng của được nhanh hơn Quý khách nên lựa chọn ngân hàng cùng hệ thống, trường hợp khác ngân hàng Quý khách nên sử dụng tính năng chuyển tiền nhanh 24/7 qua Số tài khoản hỗ trợ hầu hết các Ngân hàng tại Việt Nam. Nếu quý khách chọn chuyển thường thì  SIGHT  sẽ không nhận được tiền ngay mà phải chờ trong vòng 24h trừ thứ 7, Chủ nhật và ngày lễ nên mong Quý khách lưu ý khi chuyển tiền.

2) Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng: (COD)

Hiện tại chúng tôi đang sử dụng dịch vụ giao hàng và thu tiền hộ qua dịch vụ của một số công ty chuyển phát, giao hàng và thu tiền tận nhà trên phạm vi Toàn Quốc, biểu phí giao hàng chi tiết quý khách vui lòng tham khảo tại chính sách vận chuyển.

3) Thanh toán bằng thẻ/tiền mặt tại cửa hàng:

Quý khách có thể đến trực tiếp kho của  SIGHT.VN  để xem hàng và thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ ATM/Visa/Master

4) Thanh toán online:

Hiện tại website  SIGHT.VN  có tích hợp tính năng thanh toán online qua thẻ ATM/Visa/Master Card và thanh toán qua cổng Momo. Quý khách có thể tìm hiểu thêm thông tin trong phần  Hướng dẫn thanh toán khi đặt hàng  của  SIGHT.VN

5) Thanh toán trả góp:


Hiện tại SIGHT.VN có hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng và các đối tác hỗ trợ trả góp. Chi tiết Quý khách vui lòng xem hướng dẫn trả góp có trong chi tiết Sản phẩm khi đặt hàng.

Sử dụng Voucher/Giftcode:

Trường hợp sử dụng Mã Giảm Giá, Điểm Tích Lũy khi mua hàng quý khách vui lòng xem hướng dẫn, hoặc gọi Hotline: 0928.029.928 để được hỗ trợ và hướng dẫn cụ thể hơn.

ic-gio-hang 0 cart
chat
zalo
#totop
0928.029.928